Chào mừng bạn đến với website www.sanbdscongnghiep.vn

 • Hotline

  0913.040.789
 • Email

  congtytoplandhp@gmail.com

Khu công nghiệp Yên Mỹ 2 - Hưng Yên - Mã 2274

1. Giới thiệu chung về khu công nghiệp Yên Mỹ 2 - Hưng Yên

enlightenedĐánh giá của TOPLAND: Khu công nghiệp Yên Mỹ 2 của tỉnh Hưng Yên nằm trên địa phận huyện Yên Mỹ tiếp giáp với phía đông nam Hà Nội, nằm giáp quốc lộ 39, cách nút giao với đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng khoảng 3km, cách trung tâm Hà Nội khoảng 30km. Với vị trí thuận lợi, khu công nghiệp Yên Mỹ vô cùng thuận lợi trong việc giao lưu giữa các vùng kinh tế trọng điểm như Hà Nội, Bắc Ninh, dễ dàng xuất, nhập khẩu hàng hóa với vị trí cách cảng Hải Phòng 80km.

Khu công nghiệp Yên Mỹ 2 – Hưng Yên được hướng tới việc hình thành nên khu vực sản xuất kinh doanh mới, mà ở đó con người, công nghiệp và môi trường tạo thành 1 thể thống nhất, thân thiện. Quy mô dự án lớn khoảng 280 ha, chưa bao gồm 30 ha đất đã được các doanh nghiệp xây dựng và nằm trong phạm vi nghiên cứu quy hoạch để đảm bảo khớp nối hạ tầng kỹ thuât. Khu công nghiệp truyền thống và khu công nghiệp mới chất lượng, công nghệ cao kết hợp sản xuất – văn phòng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Khu nhà ở thương mại, đào tạo nhân lực – giao lưu, môi trường – sinh thái sẽ hỗ trợ doanh nghiệp về mặt tuyển dụng và phúc lợi y tế. Cung cấp môi trường kinh doanh có sức hấp dẫn cao với hạ tầng tiêu chuẩn cao, hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư trong việc cung cấp 1 đầu mối dịch vụ các thủ tục hành chính. Song song với việc triển khai hạ tầng kỹ thuật Khu công nghiệp Yên Mỹ II (Megastar Business Park), ban quản lý khu công nghiệp thực hiện đồng thời việc đầu tư xây dựng khu hành chính thương mại và nhà ở công nhân với diện tích 33,7 ha được bố trí liền kề phía Bắc khu công nghiệp (gọi tắt là khu nhà ở phía Bắc). 

Dưới đây là một vài thông tin khái quát về khu công nghiệp Yên Mỹ như sau:

 • Tên: Khu công nghiệp Yên Mỹ 2 – Hưng Yên
 • Thời điểm thành lập: 01/2015
 • Thời hạn vận hành: 01/2065 (50 năm kể từ ngày thành lập)
 • Địa chỉ: huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.
 • Tổng diện tích: 190ha (trong đó diện tích đất công nghiệp cho thuê là ha)
 • Diện tích xưởng: 1000m2 (diện tích sẵn sàng cho thuê 50ha,diện tích cho thuê nhỏ nhất 10.000m2)
 • Mật độ XD (%): 60%
 • Giá: 82 USD/m2 (Giá chưa bao gồm VAT)

Megastar Business Park là khu công nghiệp tổng hợp, tập trung vào các lĩnh vực ngành nghề sản xuất chính hạn chế việc ô nhiễm môi trường, cụ thể là: Sản xuất, chế tạo thiết bị điện, điện tử, điện lạnh; Các sản phẩm từ công nghệ mới, kỹ thuật cao phục vụ các ngành điện tử, công nghệ thông tin; Sản xuất, chế tạo cơ khí, chế tạo máy móc, thiết bị; Sản xuất hàng tiêu dùng (không bao gồm các dự án thuộc các ngành dệt may, da giày, chế biến nông sản, thực phẩm). Tỷ lệ cơ cấu đất xây dựng công nghiệp trong toàn khu công nghiệp là 70,5% với phân khu chức năng chính bao gồm:

- Khu xây dựng nhà máy, kho tàng: Được bố trí thành nhóm có kích thước ô đất chủ yếu modun 2ha, 4ha và một số lô nhỏ hơn 1ha đất đảm bảo phù hợp linh hoạt tùy theo nhu cầu từng dự án thành phần; Khu hành chính, dịch vụ tổng hợp được bố trí trên trục đường đấu nối với Quốc lộ 39 thuận lợi về giao thông đối ngoại

- Đất đầu mối kỹ thuật bố trí phù hợp với nhu cầu hoạt động sản xuất của các nhà máy và đảm bảo đấu nối đồng bộ với hạ tầng hiện có Đất giao thông và cây xanh mặt nước, được bố trí phù hợp với tính chất, địa hình và cảnh quan chung của khu vực.

- Lĩnh vực khu công nghiệp kêu gọi đầu tư: Cơ khí chế tạo, vật liệu xây dựng, điện, điện tử, chế biến thực phẩm…

Bản đồ quy hoạch khu công nghiệp Yên Mỹ 2

 

2. Vị trí và kết nối khu công nghiệp Yên Mỹ 2 - Hưng Yên

Nằm giáp hành lang đường bộ Quốc lộ 39A mới kết nối với các khu vực lớn như:

 • Cách nút giao với đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng khoảng 3km;
 • Tiếp giáp cổng vào đường cao tốc mới Hà Nội - Hải Phòng;
 • Cách trung tâm Hà Nội khoảng 30 km (khoảng 45’ đi bằng ô tô) ;
 • Sân bay Nội Bài 50 km, cảng Hải Phòng 75km (khoảng 75’ đi bằng ô tô);
 • Cảng biển nước sâu Quảng Ninh 118 km (khoảng 1h 50’ đi bằng ô tô).

Vị trí khu công nghiệp Yên Mỹ 2 di chuyển đến các khu vực lớn

yesViệc kết nối giao thông thuận lợi đến các tỉnh thành phố trong trung tâm trọng điểm kinh tế phía Bắc là một lợi thế lớn với các nhà đầu tư vào khu công nghiệp Yên Mỹ, không chỉ giảm chi phí vận chuyển hàng hóa mà còn thu hút được nguồn lao động dồi dào từ các tỉnh, thành phố lân cận.

 

3. Cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp Yên Mỹ 2 - Hưng Yên

enlightenedCơ sở hạ tầng Khu công nghiệp:

Một góc giao thông nội bộ trong khu công nghiệp Yên Mỹ 2

 • Hệ thống giao thông nội bộ: Trục đường trung tâm trong Khu Công nghiệp rộng 50 m; Đường nhánh trong khu công nghiệp rộng 23,5 m.
 • Hệ thống cung cấp điện:

- Nguồn điện được cung cấp bởi Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN). Điện được đấu nối từ lưới điện quốc gia với trạm biến áp riêng của Khu công nghiệp.

- Trạm biến áp có điện áp 110/22KV với công suất 7×63MVA đảm bảo nguồn cung điện ổn định, đáp ứng nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp trong Khu Công nghiệp.

 • Hệ thống cung cấp nước sạch:

- Nhà đầu tư Khu công nghiệp Yên Mỹ xây dựng nhà máy nuớc với công suất 10.000 m3/ngày đêm để phục vụ nhu cầu nước sạch của các nhà máy trong khu.

- Ống cấp nước được thiết kế với đường ống từ D150mm - D400mm đảm bảo cấp nước một cách kịp thời và thuận tiện đến từng nhà máy.

 • Hệ thống thoát nước:

- Hệ thống thoát nước mưa và nước thải được xây dựng riêng biệt. Ðường kính cống ngầm thoát nuớc mưa là D800mm - D1250mm trên nguyên tắc tự chảy. Ðường kính cống thoát nước thải D300mm - D600mm.

- Nhà máy xử lý nước thải với công suất 8.000 m3/ngày đêm (Lượng nước thải được tính bằng 80% lượng nước cấp).  

 • Hệ thống xử lý chất thải rắn: Chất thải rắn từ các Nhà máy sẽ được phân loại, thu gom và chuyển về bãi thải tập trung tỉnh Hưng Yên để xử lý.
 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy trong khu công nghiệp:

- Hệ thống cấp nuớc cứu hỏa được bố trí dọc theo tất cả các tuyến đường nội khu.

- Khoảng cách giữa các họng cứu hỏa là 120m - 150m. Ðường kính trụ cứu hỏa D125mm.

 • Hệ thống cây xanh:

- Diện tích cây xanh, mặt nước và hạ tầng kỹ thuật chiếm 28%.

- Diện tích cây xanh được bố trí dọc các tuyến đường nội khu và các lô đất góp phần tạo cảnh quan xanh mát cho khu công nghiệp.

enlightenedHạ tầng xã hội và các dịch vụ: Khu công nghiệp Yên Mỹ với vị trí địa lý thuận lợi nằm gần khu dân cư đã tận dụng được tối đa các thuận lợi về hạ tầng xã hội và dịch vụ của huyện Yên Mỹ.

yes Điều này giúp đảm bảo nhu cầu thiết yếu trong làm việc và sinh hoạt người lao động. Người lao động vì thế có xu hướng gắn bó lâu dài với các doanh nghiệp trong khu công nghiệp, đảm bảo ổn định nguồn lao động cho doanh nghiệp trong khu công nghiệp.

 • Về cơ quan Hải quan:

- Cơ quan Hải quan có trụ sở tại Phố Nối cách khu công nghiệp 4km.

- Mọi thủ tục kỹ thuật như niêm phong, kẹp chì được thực hiện ngay tại các nhà máy trong khu công nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp có thực hiện hoạt động xuất khẩu, nhập khẩu.

 • Về ngân hàng: Các ngân hàng lớn như Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, Ngân hàng Công thương, Ngân hàng Ðầu tư và Phát triển Việt Nam đều có chi nhánh và văn phòng giao dịch nằm gần khu công nghiệp.
 • Về bưu điện: Chi nhánh bưu điện nằm tại trung tâm huyện Yên Mỹ, cung cấp dịch vụ viễn thông thiết yếu như truyền dữ liệu, Internet, điện thoại IP, video hội nghị. Đảm bảo đáp ứng được nhu cầu cơ bản của các doanh nghiệp trong khu.
 • Về hệ thống xe buýt: Với lợi thế nằm gần Hà Nội, Khu công nghiệp Yên Mỹ tận dụng được tiện ích của tuyến xe buýt Hà Nội - Hưng Yên. Tuyến xe chạy với tần suất 10 phút/tuyến, phục vụ từ 5h sáng đến 20 giờ, với giá vé 30.000VND/nguời.
 • Về an ninh trật tự trong khu công nghiệp:  Có cụm công an và đội cứu hỏa nhằm sẵn sàng giải quyết các sự cố về mất an toàn và nguy cơ cháy nổ trong khu. Ngoài ra, khu công nghiệp có bố trí đội bảo vệ đảm bảo an ninh trật tự trong khu.
 • Về bệnh viện:  Bệnh viện Đa khoa Phố Nối cách khu công nghiệp 3km, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh cơ bản cho người lao động trong khu công nghiệp. Ngoài ra, có nhiều phòng khám đa khoa đảm bảo chất lượng gần khu công nghiệp.
 • Về trường đào tạo và dạy nghề:

- Truờng Ðại học sư phạm kỹ thuật Hưng Yên tại huyện Mỹ Hào mỗi năm đào tạo hàng nghìn cử nhân, cao đẳng và kỹ thuật viên;

- Truờng Cao đẳng Công nghiệp đặt tại huyện Yên Mỹ, mỗi nam đào tạo được 4000 công nhân cung cấp cho các doanh nghiệp khu công nghiệp.  

 

4. Chi phí thuê đất khu công nghiệp Yên Mỹ 2 (các đơn giá trên chưa bao gồm VAT và có thể được thay đổi tại thời điểm thực tế):

 • Giá thuê đất có cơ sở hạ tầng: 82 USD/m2. Diện tích thuê tối thiểu 1ha.
 • Tiền thuê đất: theo quyết định của UBND tỉnh Hưng Yên ban hành hàng năm.
 • Phí quản lý: 0,7 USD/m2/năm, thanh toán hàng năm.
 • Giá nước: Theo quyết định của UBND tỉnh Hưng Yên.
 • Giá điện: Theo quy định của công ty điện lực Việt Nam EVN
 • Phí xử lý nước thải: Theo quy định của các đơn vị cung cấp tại thời điểm sử dụng.
 • Chi phí điện thoại, Internet và dịch vụ khác theo quy định của các đơn vị cung cấp tại thời điểm sử dụng.

Lưu ý: Các đơn giá trên chưa bao gồm VAT và có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước, liên hệ với TOPLAND để có giá chính xác nhất.

 

5. Ưu đãi đầu tư tại khu công nghiệp Yên Mỹ 2 - Hưng Yên

Tiến hành đầu tư tại khu công nghiệp Yên Mỹ, các nhà đầu tư sẽ được hưởng các ưu đãi về Thuế theo quy định của Nhà nước như sau:

 • Thuế thu nhập doanh nghiệp:

Doanh nghiệp đóng thuế với mức 20% và được hưởng ưu đãi miễn thuế 2 năm đầu, giảm thuế 50% cho 4 năm tiếp theo. Ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp áp dụng được tính liên tục từ năm đầu tiên doanh nghiệp có thu nhập chịu thuế từ dự án đầu tư; trường hợp doanh nghiệp không có thu nhập chịu thuế trong 3 năm đầu tiên kể từ khi có doanh thu từ dự án đầu tư thì thời gian miễn thuế, giảm thuế được tính từ năm thứ tư.

 • Thuế nhập khẩu máy móc thiết bị (chỉ áp dụng đối với ngành nghề ưu đãi đầu tư theo quy định tại nghị định 134/2016/NĐ-CP bổ sung bởi Nghị định 18/2021/NĐ-CP):

Miễn thuế nhập khẩu hàng hoá để tạo tài sản cố định, Miễn thuế nhập khẩu đối với nguyên liệu, vật tư nhập khẩu để sản xuất hàng xuất khẩu, Miễn thuế nhập khẩu đối với nguyên liệu sản xuất trong 05 năm kể từ khi bắt đầu sản xuất, nếu Doanh nghiệp đầu tư vào dự án thuộc danh mục dự án dặc biệt khuyến khích đầu tư.

 • Thuế chuyển lợi nhuận ra nước ngoài: Miễn hoàn toàn thuế chuyển lợi nhuận ra nuớc ngoài.
 • Thuế giá trị gia tăng: Ðuợc miễn thuế Giá trị gia tăng đối với hàng hóa xuất khẩu.

 

-------------------------------------------------

Dịch vụ của chúng tôi

Để hỗ trợ các nhà đầu tư và đối tác trong, ngoài nước, TOP LAND sẵn sàng cung cấp các dịch vụ xúc tiến đầu tư MIỄN PHÍ như:

 • Tư vấn lựa chọn địa điểm đầu tư (Trên phạm vi toàn Việt Nam);
 • Tư vấn Tài chính và Nguồn vốn doanh nghiệp;
 • Tư vấn tái cấu trúc và mua bán sáp nhập doanh nghiệp (M&A);
 • Tư vấn thiết kế công trình công nghiệp;
 • Tư vấn giải pháp Công nghệ và xử lý môi trường;
 • Tư vấn Pháp lý doanh nghiệp

 

Liên hệ:

Di động: +84 913.040.789 (Mr.Tùng)

Địa chỉ: Số 5A Lô 8A4 Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, TP Hải Phòng.

Website: www.toplandglobal.vn hoặc www.sanbdscongnghiep.vn

-------------------------------------------------

THÔNG SỐ CHI TIẾT VỀ KHU CÔNG NGHIỆP YÊN MỸ 2 - HƯNG YÊN

Hạng mục Chi tiết
Tổng quan
Nhà đầu tư Liên hệ với Topland
Địa điểm Phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Diện tích Tổng diện tích 190ha
Diện tích đất xưởng 135ha
Diện tích còn trống 55ha
Tỷ lệ cây xanh Đang cập nhật
Thời hạn vận hành 01/2065 (50 năm kể từ ngày thành lập)
Nhà đầu tư hiện tại 65 nhà đầu tư
Ngành nghề chính Công nghệp điện, điện tử, các ngành công nghệ cao, vật liệu xây dựng và cơ khí, dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, công nghiệp nhẹ, hàng tiêu dùng...
Tỷ lệ lấp đầy Liên hệ với Topland
Vị trí và kết nối
Đường bộ

Tới Thủ đô Hà Nội: 30km.

Hàng không

Tới Sân bay Quốc tế Nội Bài: 50km.

Xe lửa

Cách ga Hà Nội 35km.

Cảng biển Tới Cảng Hải Phòng khoảng 80km, cảng Quảng Ninh 125km.
Cơ sở hạ tầng - cơ sở vật chất
Địa chất Đất nền: 1,5-2,5kg/cm2
Giao thông nội khu Đường chính Chiều rộng: 50m, số làn: 4 làn
Đường nhánh phụ Chiều rộng: 23m, số làn: 2 làn
Nguồn điện Điện áp 110/22kV
Công suất nguồn

63 MVA

 

Nước sạch Công suất  
Công suất cao nhất 7.500m3/ngày đêm
Hệ thống xử lý nước thải Công suất 6.000m3/ngày đêm
Internet và viễn thông ADSL, Fireber & Telephone line
Giá thuê (*Lưu ý: Giá có thể thay đổi tuỳ từng thời điểm thuê)
Đất Giá thuê hạ tầng 65 - 85 USD
Thời hạn thuê 01/2065 (50 năm kể từ ngày thành lập)
Loại/Hạng Level  A
Phương thức thanh toán 12 tháng
Đặt cọc 0.1
Diện tích tối thiểu 1ha
Xưởng 3 USD
Phí quản lý Phí quản ký 0.4 USD/m2/năm
Phương thức thanh toán Hàng năm
Giá điện Giờ cao điểm 0.1 USD/Kwh
Bình thường

0.05 USD/Kwh

Giờ thấp điểm 0.03 USD/Kwh
Phương thức thanh toán Hàng tháng
Nhà cung cấp EVN
Giá nước sạch Giá nước 0.4 USD/m3
Phương thức thanh toán Hàng tháng
Nhà cung cấp nước Nhà máy nước địa phương tỉnh Hưng Yên
Phí nước thải Giá thành 0.28 USD/m3
Phương thức thanh toán Hàng tháng
Chất lượng nước trước khi xử lý Level B
Chất lượng nước sau khi xử lý Level A (QCVN 40:20/BTNMT)
Phí khác

 

-------------------------------------------------

KHÁI QUÁT VỀ HUYỆN YÊN MỸ, TỈNH HƯNG YÊN

1. Diện tích và nguồn nhân lực huyện Yên Mỹ

 Huyện Yên Mỹ được tái lập từ 01/9/1999 có 17 đơn vị hành chính (16 xã và 1 thị trấn), với tổng diện tích tự nhiên 92,50 km­2, mật độ dân số trung bình 1.534 người/km2, huyện có vị trí tiếp giáp như sau: Phía Bắc giáp huyện huyện Văn Lâm và huyện Mỹ Hào; Phía Nam giáp huyện Khoái Châu và huyện Ân Thi; Phía Đông giáp huyện Mỹ Hào và huyện Ân Thi; Phía Tây giáp huyện Văn Giang và huyện Khoái Châu.

Khi nhắc đến Yên Mỹ là không chỉ nhắc đến một vùng đất văn hóa, địa linh nhân kiệt mà còn nhắc đến một vùng đất con người nơi đây cần cù, năng động trong sản xuất kinh doanh như Trai Trang, Cống Tráng, Từ Hồ, Lực Điền...

 

2. Kinh tế huyện Yên Mỹ

Chính vì vậy sau 20 năm tái lập, tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân hàng năm trên địa bàn huyện đạt 14,4%. Năm 2018, tỷ trọng nông nghiệp còn 2,86%, giảm 15,97 lần, công nghiệp – xây dựng 83,25%, tăng gấp 6,21 lần; Tổng thu ngân sách năm 2018 đạt 404,2 tỷ đồng, tăng gấp 80,84 lần; Thu nhập bình quân đầu người đạt 66,9 triệu đồng, tăng gấp 20,9 lần, so với năm 2000.

 Vào thời điểm năm 1999 chưa có dự án đầu tư vào địa bàn huyện; sau 20 năm tái lập huyện Yên Mỹ đã có 6 khu công nghiệp là: Phố Nối A, Phố Nối B, Khu công nghiệp dệt may, Khu công nghiệp Thăng Long II, Khu công nghiệp Yên Mỹ II, Khu công nghiệp Vigracera; 147 dự án trong các khu công nghiệp đã đi vào hoạt động, tạo công ăn việc làm ổn định cho hàng vạn lao động trong và ngoài huyện.

 

3. Giao thông huyện Yên Mỹ

Huyện Yên Mỹ có sông Nghĩa Trụ bắt nguồn từ cống Xuân Quan thuộc xã Xuân Quan, huyện Văn Giang chảy qua đến xã Minh Châu, sông Nghĩa Trụ chia làm hai nhánh: nhánh phía đông chảy qua Tân Việt rồi đổ ra sông Kẻ Sặt; nhánh còn lại chảy sang huyện Khoái Châu rồi đổ và sông Nghĩa Xuyên. Ngoài ra, còn có sông Kim Ngưu, sông đào nhà Lê.

 • Đường 39A chạy qua, đoạn từ Nghĩa Hiệp tới Minh Châu dài 11 km
 • Đường 380 từ xã Nghĩa Hiệp đến Cầu Treo
 • Đường 378 đi qua các xã Hoàn Long, Yên Phú, Yên Hòa
 • Đường 376 từ Cầu Lác, thôn Lạc Cầu, xã Giai Phạm đi Hoan Ái - Cống Tráng, xã Tân Việt
 • Đường 199 trước là đê ngăn lũ từ Thiết Trụ (Bình Minh, Khoái Châu) qua Từ Hồ - Vai Bò - Lực Điền gặp đường 39A đến xã Lý Thường Kiệt - Tân Việt tới Sa Lung, đoạn qua Yên Mĩ dài 15 km
 • Đường 381 từ Bần Yên Nhân đi Từ Hồ - Quán Cà - Dân Tiến
 • Đường 207 từ Từ Hồ đi Văn Giang, đoạn qua huyện dài 3 km
 • Một đoạn rất ngắn của Quốc lộ 5A đi qua địa bàn xã Giai Phạm.

 

-------------------------------------------------

Từ khóa: thông tin khu công nghiệp yên mỹ 2, giá thuê đất khu công nghiệp yên mỹ 2, giá thuê khu công nghiệp yên mỹ 2, thuê đất khu công nghiệp yên mỹ 2, thuê xưởng khu công nghiệp yên mỹ 2, cho thuê khu công nghiệp yên mỹ 2, thuê công nhân khu công nghiệp yên mỹ 2, tuyển công nhân khu công nghiệp yên mỹ 2, khu công nghiệp yên mỹ 2, tuyển dụng khu công nghiệp yên mỹ 2, đất công nghiệp, cho thuê kho xưởng, mua bán doanh nghiệp (M&A), mua bán đất công nghiệp trong khu công nghiệp, sang nhượng đất trong khu công nghiệp, bđs khu công nghiệp, công ty bất động sản, khu công nghiệp hưng yên, đất công nghiệp hưng yên

 • Ngày đăng : 31/12/2021
 • 610 lượt xem
BẤT ĐỘNG SẢN KHÁC
27/12/2021
85 USD/m2
20,446,000 m2
Liên hệ : +84 913.040.789
85.00 USD/m2
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

 • Số 5 Hoàng Văn Thụ, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng
 • congtytoplandhp@gmail.com
 • congtytoplandhp@gmail.com
 • 0913.040.789
0913.040.789