Chào mừng bạn đến với website www.sanbdscongnghiep.vn

  • Chọn ngôn ngữ :
  • Hotline

    0913.040.789
  • Email

    congtytoplandhp@gmail.com

Chúng tôi có mua một mảnh đất với mục đích sử dụng là đất thương mại, dịch vụ, thời hạn 50 năm, nhưng đến giờ chưa có đủ tài chính để xây dựng. Vậy trường hợp này có bị thu hồi không? 

Tiêu chí lựa chọn nhà đầu tư cho các KCN tại Hậu Giang theo Quyết định 1748/QĐ-UBND

Vào cuối năm 2022, UBND tỉnh Hậu Giang đã ban hành quyết định số 1748/QĐ-UBND ban hành quy định tiêu chí lựa chọn nhà đầu tư vào khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. 

Doanh nghiệp được hỗ trợ mức lãi suất 2 %/năm theo Nghị định mới của Chính phủ

Một số doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh sẽ được hỗ trợ mức lãi suất ưu đãi 2%/nămcho các khoản vay từ đầu năm 2022 đến cuối năm 2023 nếu đáp ứng được những điều kiện được quy định tại Nghị định 31/2022/NĐ-CP  hỗ [...]

Thủ tục mua bán đất nền dự án theo Nghị định của Chính Phủ

Phân khúc đất nền được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhờ khả năng sinh lời cao nhưng luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro pháp lý. Chính Phủ đã ban hành một số nghị định cụ thể hóa thủ tục mua bán đất nền dự án.

Thái Bình ban hành quyết định về nhiệm vụ, quyền hạn của ban quản lý khu công nghiệp tỉnh

UBND Thái Bình ban hành quyết định số 25/2022/QĐ-UBND quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của ban quản lý khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh.

UBND tỉnh Đắk Lắk ban hành quy chế thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước tại các KCN tỉnh

Vào ngày 7/12/2022, UBND tỉnh Đắk Lắk ra quyết định số 47/2022/QĐ-UBND nhằm ban hành quy chế phối hợp thực hiện một số nhiệm vụ quản lý nahf nước trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Chính phủ ban hành Nghị định quy định chi tiết về điều kiện, hồ sơ, thủ tục để chuyển đổi khu công nghiệp sang phát triển khu đô thị - dịch vụ

Vào quý III 2022, Chính phủ ban hành Nghị định 35/2022/NĐ-CP về quản lý khu công nghiệp (KCN) và khu kinh tế (KKT) trong đó, quy định điều kiện, thủ tục chuyển KCN sang phát triển khu đô thị - dịch vụ.

Không sử dụng trong thời gian bao lâu thì đất TMDV bị thu hồi

Chúng tôi có mua một mảnh đất với mục đích sử dụng là đất thương mại, dịch vụ, thời hạn 50 năm, nhưng đến giờ chưa có đủ tài chính để xây dựng. Vậy trường hợp này có bị thu hồi không? 

Cần tra cứu thông tin quy hoạch đất đai ở đâu ?

Tôi muốn tra cứu thông tin quy hoạch đất đai của tỉnh, huyện thì tìm ở đâu? Quy định của pháp luật về vấn đề này như thế nào?

Pháp luật về công khai bản đồ kế hoạch và quy hoạch sử dụng đất

Quy định về việc công khai bản đồ kế hoạch, bản đồ quy hoạch sử dụng đất trên Cổng thông tin điện tử cấp huyện như thế nào ? Việc không công khai bản đồ thì xử lý ra sao?

Có thể sang nhượng đất có quy hoạch xây dựng chi tiết những chưa thu hồi được hay không ?

Thửa đất của tôi đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nằm trong phạm vi quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 vừa được công bố nhưng chưa có thông báo thu hồi đất để thực hiện dự án.

Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho phần tăng thêm. Có hay không ?

Tôi có chuyển nhượng lại một thửa đất thương mại dịch vụ có diện tích thực tế đo đạc là 5.300m2, trong giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là 4.700m2. Xin hỏi, tôi có thể đăng ký mới quyền sử dụng đất 600m2 này không?

Doanh nghiệp FDI có được nhận chuyển nhượng đất trong khu công nghiệp để cho thuê lại hay không?

Công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài, có đăng ký ngành kinh doanh bất động sản thì có được nhận chuyển nhượng đất trong khu công nghiệp từ một công ty khác trong khu công nghiệp để cho thuê lại không?

  • congtytoplandhp@gmail.com
  • 0913.040.789