Chào mừng bạn đến với website www.sanbdscongnghiep.vn

  • Chọn ngôn ngữ :
  • Hotline

    0913.040.789
  • Email

    congtytoplandhp@gmail.com

Chúng tôi có mua một mảnh đất với mục đích sử dụng là đất thương mại, dịch vụ, thời hạn 50 năm, nhưng đến giờ chưa có đủ tài chính để xây dựng. Vậy trường hợp này có bị thu hồi không? 

Không sử dụng trong thời gian bao lâu thì đất TMDV bị thu hồi

Chúng tôi có mua một mảnh đất với mục đích sử dụng là đất thương mại, dịch vụ, thời hạn 50 năm, nhưng đến giờ chưa có đủ tài chính để xây dựng. Vậy trường hợp này có bị thu hồi không? 

Cần tra cứu thông tin quy hoạch đất đai ở đâu ?

Tôi muốn tra cứu thông tin quy hoạch đất đai của tỉnh, huyện thì tìm ở đâu? Quy định của pháp luật về vấn đề này như thế nào?

Pháp luật về công khai bản đồ kế hoạch và quy hoạch sử dụng đất

Quy định về việc công khai bản đồ kế hoạch, bản đồ quy hoạch sử dụng đất trên Cổng thông tin điện tử cấp huyện như thế nào ? Việc không công khai bản đồ thì xử lý ra sao?

Có thể sang nhượng đất có quy hoạch xây dựng chi tiết những chưa thu hồi được hay không ?

Thửa đất của tôi đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nằm trong phạm vi quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 vừa được công bố nhưng chưa có thông báo thu hồi đất để thực hiện dự án.

Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho phần tăng thêm. Có hay không ?

Tôi có chuyển nhượng lại một thửa đất thương mại dịch vụ có diện tích thực tế đo đạc là 5.300m2, trong giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là 4.700m2. Xin hỏi, tôi có thể đăng ký mới quyền sử dụng đất 600m2 này không?

Doanh nghiệp FDI có được nhận chuyển nhượng đất trong khu công nghiệp để cho thuê lại hay không?

Công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài, có đăng ký ngành kinh doanh bất động sản thì có được nhận chuyển nhượng đất trong khu công nghiệp từ một công ty khác trong khu công nghiệp để cho thuê lại không?

  • congtytoplandhp@gmail.com
  • 0913.040.789