Chào mừng bạn đến với website www.sanbdscongnghiep.vn

  • Chọn ngôn ngữ :
  • Hotline

    0225.366.8989
  • Email

    congtytoplandhp@gmail.com

Công ty Cổ phần Dự án & Công nghiệp Top Land là công ty hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn địa điểm đầu tư, tập trung chuyên sâu và duy nhất vào lĩnh vực Bất động sản Công nghiệp.

Công ty Top Land được thành lập bởi những chuyên gia, nhà tư vấn nhiệt huyết, có trình độ, kinh nghiệm nhiều năm trong việc điều hành, quản trị và tư vấn địa điểm đầu tư chất lượng, hiệu quả.

Hiện tại, Top Land đã chứng minh được khả năng và uy tín số 1 của mình trong lĩnh vực BĐS Công nghiệp tại thị trường Hải Phòng. Thành công đem đến cho KH những giao dịch chất lượng, gián tiếp tạo nên bước phát triển đột phá về lợi nhuận cho tất cả các đối tác.

Sau 10 năm xây dựng và phát triển, từ cộng đồng các nhà tư vấn, chuyên gia hàng đầu cung cấp những dịch vụ Tư vấn Đầu tư tốt nhất về BĐS CN cho Khách hàng, chúng tôi hình thành nên hệ sinh thái Top Group với các công ty con cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp là: Top Media - Truyền thông và sự kiện, Top Law - Tư phấn pháp lý, Top Design - Thiết kế và Phong thủy, Top Edu - Đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản.

Công ty Top Land được thành lập bởi những chuyên gia, nhà tư vấn nhiệt huyết, có trình độ, kinh nghiệm nhiều năm

Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến nhưng dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng tối đa yêu cầu từ Quý Khách hàng

Hiện tại, Top Land đã chứng minh được khả năng và uy tín số 1 của mình trong lĩnh vực BĐS Công nghiệp tại thị trường Hải Phòng

Vẫn dựa trên giá trị cốt lõi được khởi tạo từ những ngày đầu, Top Group luôn giữ vững Trí Tuệ - Đạo Đức - Kiên Nhẫn, sẵn sàng và mong muốn đón nhận những lời đề nghị hợp tác từ phía Quý Khách hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến nhưng dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng tối đa yêu cầu từ Quý Khách hàng, góp phần xây dựng một môi trường kinh doanh lành mạnh, văn minh, hiện đại.

Giới thiệu Top Media:

Tiền thân xuất phát từ đội ngũ Media hàng đầu Hải Phòng - 15creative. Được phát triển và lấy thương hiệu TopMedia dưới sự dẫn dắt của Top Group. Chúng tôi tự tin là đơn vị Marketing Agency có thể mở ra một giá trị mới tới cho các doanh nghiệp tại Hải Phòng. Chuyên nghiệp từ giai đoạn định hướng chiến lược truyền thông, quản trị nội dung, thiết kế  quay chụp sản phẩm,…

Với rất nhiều dự án hợp tác đã thành công tại Hài Phòng. TopMedia vẫn luôn nổ lực cải tiến từng ngày, nhằm mang đến những giài pháp tối ưu trong tầm giá hấp dẫn nhất cho đối tác và khách hàng của mình.

Lựa chọn TopMedia là đối tác tin cậy chắc chắn là quyết định đúng đắn, vì chúng tôi luôn là người bắt kịp xu hướng, không sợ khó khăn, luôn hiểu rằng khách hàng cần điều gì nhất và chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt để giải quyết vấn đề của bạn.

Giới thiệu Top Design:

Top design là thương hiệu thiết kế và tư vấn phong thủy. Thành quả của sự đồng hành và hợp tác cùng Alantic - đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ, giải pháp tổng thể từ tư vấn, thiết kế, gia công sản xuất đến thi công hoàn thiện toàn bộ các hạng mục công việc có liên quan đến thiết kế, thi công nội – ngoại thất.

Đã thành công thiết kế – thi công cho hàng loạt dự án lớn trên toàn quốc như Vinhomes Marina, Vinhomes Symphony Riverside, Vinhomes Time City, Vinhomes Smartcity, Ciputra, Ecopark…

Với những giá trị cốt lõi của mình TÍN – TÂM – TRÍ – NHÂN  cùng Khát vọng chinh phục, kiến tạo phong cách và bản sắc riêng trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất/kiến trúc – Phong thủy thuần Việt. Top design luôn  không ngừng sáng tạo để hội tụ, tạo ra và lan tỏa những giá trị mới góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống với dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng trong tầm giá tối ưu nhất

Giới thiệu Top Law:

Khởi phát từ Top Group, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn BĐS CN tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Chúng tôi nhận thấy rằng các doanh nghiệp thường gặp trở ngại với các vấn đề liên quan đến luật pháp khi quyết định đầu tư bất động sản khiến tiến trình đầu tư bị trì hoãn, thiếu hiệu quả.

Thấu hiểu tâm lý ấy, Top Law đã chính thức ra đời trong hệ sinh thái của TopGroup nhằm mục đích tối ưu hóa, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng từ khâu tư vấn địa điểm dự án tiềm năng đến việc cung cấp các giải pháp pháp lý trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp: các thủ tục sáp nhập M&A; xin cấp các loại giấy phép: Giấy phép xây dựng, giấy phép môi trường,....

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng Top law có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. Trở thành Công ty tư vấn, cung cấp về luật pháp lớn nhất HP và vươn ra cộng đồng bđs Công nghiệp tại VN mạnh mẽ trong thời gian tới đây.

Giới thiệu Top Edu:

Học hỏi để thực hành luôn là nhu cầu cấp thiết trong mọi loại nghiệp vụ. Top Edu chính là đứa con tinh thần cuối cùng trong hệ sinh thái mà Top Group luôn ấp ủ với mong muốn đem đến cho KH những giá trị tri thức, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản

Với những ai đã, đang hoặc sẽ môi giới bất động sản công nghiệp, quan tâm hay có ý định đầu tư, Top Edu là thương hiệu bạn đang cần lúc này.

Chúng tôi nhận đào tạo nghiệp vụ bất động sản công nghiệp, các kỹ năng mềm phục vụ công việc với các khóa học:

- BĐS công nghiệp cơ bản

- BĐS công nghiệp chuyên sâu

- Năng đoạn kim cương áp dụng triết lý cổ xưa vào kinh doanh

- Quản lý thời gian

- Quay, chụp ảnh sản phẩm BĐS

- Khóa học quản trị nhân sự ngành BĐS

Tự tin rằng sau khi đồng hành cùng Top Edu, ngoài kiến thức bạn sẽ có cho mình hậu thuẫn từ cộng đồng BĐS công nghiệp uy tín, chất lượng nhất thời điểm hiện tại tại Hải Phòng.

  • congtytoplandhp@gmail.com
  • 0225.366.8989