Chào mừng bạn đến với website www.sanbdscongnghiep.vn

 • Chọn ngôn ngữ :
 • Hotline

  0913.040.789
 • Email

  congtytoplandhp@gmail.com

Khu Công Nghiệp Tràng Duệ - Hải Phòng - Mã 2967

1. Thông tin tổng quan về Khu công nghiệp Tràng Duệ

yes Khu công nghiệp Tràng Duệ - TP Hải Phòng nằm cạnh Quốc lộ 10 KCN Tràng Duệ thuộc địa phần thành phố cảng Hải Phòng, nằm trong tam giác phát triển kinh tế trọng điểm phía Bắc (Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh), vì vậy mà KCN Tràng Duệ cũng được hưởng lợi ích lớn từ khu kinh tế sôi động này. Ngoài việc kết nối với hệ thống giao thông, KCN cũng đang đón nhận những lợi thế nhất định từ các dự án trọng điểm quốc gia đang được triển khai tại thành phố Hải Phòng, là khu công nghiệp hiện đại, thân thiện môi trường hàng đầu của thành phố Hải Phòng, đang là KCN thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài lớn đến đầu tư sản xuất đặc biệt là công ty điện tử LG Electronics và các nhà đầu tư Vendors đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kong, Nhật Bản.

KCN Tràng Duệ được quy hoạch tổng diện tích 401ha  trong đó Giai đoạn 1: 187 ha (đã lấp đầy năm 2013, Giai đoạn 2 từ năm 2014 đến nay quy hoạch diện tích đất công nghiệp là 214 ha, đến nay KCN Tràng Duệ đã thu hút được trên 60 dự án trong và ngoài nước với tổng số vốn đăng ký đầu tư đạt 5 tỷ USD. Các dự án đầu tư vào KCN Tràng Duệ chủ yếu sản xuất điện tử, có dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại. Khu công nghiệp Tràng Duệ là KCN có mật độ công nghệ và suất đầu tư cao nhất ở TP Hải Phòng (21 triệu USD/ha)- góp phần chính đưa thành phố Hải Phòng trở thành địa phương đứng đầu cả nước về thu hút vốn đầu tư FDI các năm gần đây.  

 • Tên: Khu công nghiệp Tràng Duệ – Hải Phòng  
 • Địa chỉ: Lê Lợi, An Dương, Hải Phòng
 • Thời điểm thành lập: 01/2011
 • Tổng diện tích: 401 ha
 • Giá: 85 USD/m2 (giá chưa bao gồm VAT và có thể thay đổi tuỳ thời điểm).
 • Lĩnh vực thu hút đầu tư: Điện tử, cơ khí, chế tạo máy...

Bản đồ quy hoạch KCN Tràng Duệ - Hải Phòng

2. Vị trí và kết nối Khu công nghiệp Tràng Duệ

Vị trí KCN Tràng Duệ trên bản đồ 

yes KCN nằm giữa quốc lộ 5A và cao tốc Hà Nội – Hải Phòng là hai đường giao thông huyết mạch vận chuyển hàng hóa khu vực phía Bắc, lại nằm trên quốc lộ 10 là con đường giao thông chính của vùng duyên hải phía Bắc, ngoài ra lại có khả năng kết nối với quốc lộ 18 chuyên phục vụ khách du lịch quốc tế và vận chuyển hàng hóa từ phía Bắc Việt Nam. Do đó có thể nói KCN Tràng Duệ có vị trí đắc địa cho phát triển công nghiệp, là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 • Cách cảng Hải Phòng: 15km
 • Cách Thủ đô Hà Nội: 100km
 • Cách Sân bay quốc tế Nội Bài: 128km;

Vị trí KCN Tràng Duệ kết nối với các khu vực

3. Cơ sở vật chất Khu công nghiệp Tràng Duệ

Hệ thống đường nội bộ: 

 • Được quy hoạch đạt tiêu chuẩn quốc tế, xây dựng với trọng tải lớn đảm bảo giao thông nối liền KCN với hệ thống Cơ sở hạ tầng ngoài KCN.
 • Đường chính: rộng 32m (cho 04 làn xe),  Đường nhánh: rộng 23m

Hệ thống giao thông KCN Tràng Duệ 

Hệ thống nhà xưởng, văn phòng tiêu chuẩn sản xuất:

Các nhà xưởng 4.000 m²- 6000 m² đạt tiêu chuẩn với tổng diện tích 100.000m2 được xây sẵn để phục vụ nhu cầu thuê, sử dụng của các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư có thể đi ngay vào sản xuất bởi kết cấu bền vững và tính hoàn thiện của nhà xưởng

Hệ thống điện, trạm biến áp cung cấp trong KCN Tràng Duệ:

Trạm biến áp 110/35/22KV được lắp đặt với dây chuyền thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất,có công suất 2 x63MVA dùng để cung cấp điện riêng cho KCN, đảm bảo cung cấp điện đủ và ổn định cho toàn bộ KCN.

Hệ thống cung cấp nước:

Nguồn nước được cung cấp bởi nhà máy nước Vật Cách (Hải Phòng) công suất 20.000m3/ ngày và hiện đang nâng cấp lên 30.000m2/ngày đảm bảo cung cấp nước đầy đủ, ổn định cho các doanh nghiệp trong KCN.

Hệ thống xử lý nước thải:

Nước thải công nghiệp và nước thải sinh hoạt được thu gom và xử lý tại bể xử lý nước thải Giai đoạn 1: 5.000m3/ ngày đảm bảo xử lý nước thải theo tiêu chuẩn A Quy chuẩn 40:2011 của Bộ Tài Nguyên Môi trường về nước thải.

Hệ thống thông tin liên lạc:

 • Hệ thống thông tin liên lạc trong khu công nghiệp Tràng Duệ hiện đại, được cung cấp bởi nhiều  công ty viễn thông hàng đầu như: VNPT, EVN-telecom, Viettel Telecom….Hệ thống thông tin liên lạc hiện đại với từng đường cáp quang FTTH riêng biệt, ADSL, tổng đài điện thoại IP,,…. bao phủ toàn bộ KCN đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng nhu cầu thông tin liên lạc trong và ngoài nước cho các nhà đầu tư.
 • Trong năm 2014, khu công nghiệp sẽ phối hợp với các  nhà cung cấp đảm bảo 100% hệ thống viễn thông được ngầm hóa, đảm bảo chất lượng dịch vụ và hình ảnh của các nhà đầu tư trong khu công nghiệp.

Những tiện ích công cộng khác:

Ngoài cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại, khu công nghiệp Tràng Duệ - Hải Phòng còn cung cấp những dịch vụ về thủ tục hải quan, vận chuyển, lưu kho, bến bãi tạo điều kiện cho việc xuất nhập khẩu hàng hoá cho các doanh nghiệp trong KCN Tràng Duệ

Thương hiệu toàn cầu LG đã chọn bến đỗ là KCN Tràng Duệ

4. Giá thuê đất và phí vận hành

 • Giá thuê đất đã có hạ tầng tại KCN Tràng Duệ HP: 85-100 USD/m2/vòng đời dự án   
 • Giá nước sạch/điện: theo quy định hiện hành của UBND thành phố Hải Phòng
 • Giá nhân công: Công nhân 200-500 USD/người/tháng, kỹ sư: 500-1000USD/người/tháng
 • Phí quản lí: 0.5 USD/m2/năm

 5. Nguồn nhân lực Khu công nghiệp Tràng Duệ

Bên cạnh yếu tố vị trí địa lý thuận lợi, lực lượng lao động cũng là một lợi thế của thành phố Cảng. Hải Phòng có 1,2 triệu lao động trong đó 75% lao động đã qua đào tạo. Đặc biệt Hải Phòng là trung tâm của khu vực duyên hải Bắc bộ, nơi có tổng dân số trên 20 triệu người, là nguồn nhân lực dồi dào cho Hải Phòng. Với hệ thống 4 trường đại học, hơn 60 trường cao đẳng, trung cấp dạy nghề, có thể khẳng định Hải Phòng có nguồn nhân lực, chất lượng cao, có thể đáp ứng yêu cầu về công nghệ cao và hiện đại.

Với nguồn lao động dồi dào và chất lượng trên sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp đầu tư trong khu công nghiệp Tràng Duệ.

7. Ưu đãi đầu tư Khu công nghiệp Tràng Duệ

Căn cứ: Nghị định số 124/2008/NĐ-CP ngày 11 tháng 12 năm 2008 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật thuế thu nhập doanh nghiệp.

 • Dự án đầu tư thực hiện trong Khu công nghiệp Tràng Duệ - Hải Phòng được hưởng mức thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp 10% áp dụng trong 15 năm, được tính liên tục từ năm đầu tiên Doanh nghiệp có doanh thu từ hoạt động được hưởng ưu đãi thuế và bằng 25% trong các năm tiếp theo;
 • Nhà đầu tư thuê đất trong KCN Tràng Duệ - Hải Phòng khi hoạt động sản xuất kinh duoanh được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong 4 năm, giảm 50% số thuế phải nộp trong 9 năm tiếp theo, được tính liên tục từ năm đầu tiên Doanh nghiệp có thu nhập chịu thuế từ dự án đầu tư; trường hợp Doanh nghiệp không có thu nhập chịu thuế trong ba năm đầu, kể từ năm đầu tiên có doanh thu từ dự án đầu tư, thì thời gian miễn thuế, giảm thuế được tính từ năm thứ tư.

Thuế Giá trị Gia tăng: Miễn thuế VAT đối với doanh nghiệp được cấp chứng nhận đầu tư là doanh nghiệp chế xuât EP.

Thuế Thu Nhập Cá Nhân: Người Việt Nam và người nước ngoài làm việc tại Khu kinh tế Khu Đô thị Tràng Duệ được giảm 50% thuế thu nhập đối với người có thu nhập thuộc diện chịu thuế thu nhập cá nhân. (Căn cứ: Nghị định số 29/2008/NĐ-CP ngày 14 tháng 3 năm 2008 của Chính phủ quy định về KCN, KCX và KKT; Thông tư số 176/2009/TT-BTC ngày 09/9/2009 của Bộ Tài chính hướng dẫn về việc giảm thuế thu nhập cá nhân đối với cá nhân làm việc tại Khu kinh tế).

 

 

-------------------------------------------------

Để hỗ trợ các nhà đầu tư và đối tác trong, ngoài nước, TOP LAND sẵn sàng cung cấp các dịch vụ xúc tiến đầu tư MIỄN PHÍ như:

 • Tư vấn lựa chọn địa điểm đầu tư (Trên phạm vi toàn Việt Nam);
 • Tư vấn Tài chính và Nguồn vốn doanh nghiệp;
 • Tư vấn tái cấu trúc và mua bán sáp nhập doanh nghiệp (M&A);
 • Tư vấn thiết kế công trình công nghiệp;
 • Tư vấn giải pháp Công nghệ và xử lý môi trường;
 • Tư vấn Pháp lý doanh nghiệp

 

Liên hệ:

Di động: +84 913.040.789 (Mr.Tùng)

Địa chỉ: Số 5A Lô 8A4 Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, TP Hải Phòng.

Website: www.toplandglobal.vn hoặc www.sanbdscongnghiep.vn

 

-------------------------------------------------

Từ khóa: thông tin khu công nghiệp tràng duệ, giá thuê đất khu công nghiệp tràng duệ, giá thuê khu công nghiệp tràng duệ, thuê đất khu công nghiệp tràng duệ, thuê xưởng khu công nghiệp tràng duệ, cho thuê khu công nghiệp tràng duệ, thuê công nhân khu công nghiệp tràng duệ, tuyển công nhân khu công nghiệp tràng duệ, khu công nghiệp tràng duệ, tuyển dụng khu công nghiệp tràng duệ

 • Ngày đăng : 18/10/2022
 • 118 lượt xem
BẤT ĐỘNG SẢN KHÁC
06/12/2021
100.00 USD/m2
1,584,800 m2
Liên hệ : +84 913.040.789
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

 • Số 5 lô 8A4 Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • congtytoplandhp@gmail.com
 • congtytoplandhp@gmail.com
 • 0913.040.789