Chào mừng bạn đến với website www.sanbdscongnghiep.vn

 • Hotline

  0913.040.789
 • Email

  congtytoplandhp@gmail.com

Khu Công Nghiệp Bảo Minh - Nam Định - Mã 2435

1. Thông tin chi tiết về khu công nghiệp Bảo Minh - Nam Định

 • Tên: khu công nghiệp Bảo Minh - Nam Định
 • Thời hạn vận hành: 12/2010
 • Địa chỉ: xã Liên Minh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định
 • Tổng diện tích: 215 ha
 • Mật độ XD (%): 60%
 • Giá: 85 usd/m(chưa bao gồm VAT).
 • Lĩnh vực thu hút đầu tư: Gia công cơ khí; Điện, điện tử; Dược phẩm; Chế biến lương thực, thực phẩm; Gia công, chế biến gỗ; In bao bì...

enlightenedKhu công nghiệp Bảo Minh là một trong các kcn mới của tỉnh Nam Định đang thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước đặc biệt các NĐT Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore

Bản đồ quy hoạch KCN Bảo Minh - Nam Định 

 

2. Vị trí và kết nối Khu công nghiệp Bảo Minh - Nam Định

- Khu công nghiệp Bảo Nam nằm ngay cạnh tuyến đường sắt quốc gia Bắc Nam và QL 10 – là tuyến đường trục kinh tế huyết mạch với 4 làn xe, chạy đọc theo vùng duyên hải Bắc Bộ qua 6 tỉnh và thành phố: Quảng Ninh, Hải Phòng,Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình và Thanh Hóa, và kết nối với các tuyến giao thông quan trọng như QL5, QL37, QL39, QL21, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và các đường tỉnh lộ, kết nối các trung tâm kinh tế, chính trị lớn của các địa phương, các khu công nghiệp tập trung.

- Khoảng cách từ KCN Bảo Minh tới các trung tâm lớn:

 • Cách Trung tâm Hà Nội: 90km
 • Cách Sân bay Nội Bài: 120km
 • Cách Cảng Hải Phòng: 90km
 • Cách Ga Nam Định: 12km
 • Cách TP Nam Định- trung tâm vùng Nam đồng bằng sông Hồng:13 Km
 • Cách TP Phủ Lý — tỉnh Hà Nam: 37km
 • Cách TP Ninh Bình – tỉnh Ninh Bình: 20km

 

Vị trí kết nối KCN Bảo Minh - Nam Định

3. Nguồn lao động khu công nghiệp Bảo Minh - Nam Định

- Bên cạnh yếu tố vị trí địa lý thuận lợi, lợi thế lớn nhất của tỉnh Bình Định là có lực lượng lao động trẻ, dồi dào và ổn định.

- Định hướng phát triển KCN tập trung cũng góp phần giải quyết việc làm cho số lượng lớn lao động địa phương với hơn 36.000 người làm việc thường xuyên, mức thu nhập bình quân đạt gần 5 triệu đồng/người/tháng.

- Cùng với chú trọng đào tạo nghề cho người lao động, tỉnh Nam Định cũng rất quan tâm xây dựng đội ngũ nhân lực chất lượng cao. Đó là một trong những cơ sở để các chính sách thu hút đầu tư của tỉnh tiếp tục đi vào thực chất, hứa hẹn mang đến kết quả tích cực hơn nữa.

yes Với nguồn lao động dồi dào và chất lượng trên sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp đầu tư trong khu công nghiệp Bảo Minh - Nam Định.

4. Cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Bảo Minh - Nam Định

Minh hoạ cơ sở hạ tầng KCN Bảo Minh - Nam Định 

Hệ thống giao thông nội bộ

 • Hệ thống đường giao thông nội bộ được thiết kế hiện đại, khoa học, đảm bảo giao thông thuận lợi, thông suốt trong toàn khu và kết nối với Quốc lộ 10 được nhanh nhất.
 • Trục đường chính trong KCN rộng 50m. Mặt đường trải bê tông nhựa Asphalt, toàn bộ các đường giao thông nội bộ được trang bị hệ thống chiếu sáng đèn cao áp.

Hệ thống cung cấp điện năng

- Hệ thống điện trung thế được kéo đến tận ranh khu đất cung cấp từ lưới điện quốc gia lấy từ trạm 220/110 kv Vụ Bản đến Khu công nghiệp theo tuyến Quốc lộ 10, đáp ứng cho việc xây dựng nhà xưởng và cấp hạ thế cho công trình.

Hệ thống cung cấp nước

- Trạm cấp nước sạch công suất: 40.000 m3/ ngày đêm

Hạ tầng kỹ thuật Khu công nghiệp Bảo Minh - Nam Định

Hệ thống thoát nước mưa, thoát nước thải

-   Hệ thống thoát nước mưa: nước mưa của toàn bộ KCN được thoát xuống mương thoát nước nằm giữa KCN, mương thoát nước này chảy ra sông Chanh và bơm ra kênh T10 bằng tram bơm Sông Chanh và trạm bơm Cốc Thành (thuộc huyện Vụ Bản) để tiêu nước ra sông Đào.

Hệ thống thoát nước thải

- KCN có hệ thống thoát nước thải riêng độc lập với hệ thống thoát nước mưa. Hệ thống này đã được xây dựng đồng bộ với các tuyến cống thu gom từ các ô đất đi dọc theo các tuyến đường giao thông, dẫn về trạm xử lý nước thải tập trung của KCN để xử lý đạt loại A QCVN 40:2001/BTNMT trước khi thải ra môi trường.

Hệ thống xử lý nước thải tập trung của khu công nghiệp

-Trạm xử lý nước thải công suất 20.000 m3/ngày đêm, nước thải đạt loại A QCVN 40:2001/BTNMT trước khi thải ra môi trường.

- Đối với nước thải sau khi xử lý tại Nhà máy phải đạt chuẩn xả thải loại B trước khi đưa vào trạm xử lý nước thải của KCN

Hệ thống thông tin liên lạc

Khu Công nghiệp Bảo Minh lắp đặt hệ thống cáp thông tin liên lạc ngầm, hệ thống cáp quang...Các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ cung cấp đấu nối tới hàng rào mỗi lô đất

Phòng cháy chữa cháy

- Khu Công nghiệp Bảo Minh có Trung tâm Cảnh sát Phòng Cháy Chữa Cháy và Cứu nạn cứu hộ đặt trong KCN để phục vụ công tác an toàn cháy nổ 24/7.

- Hệ thống PCCC tuân thủ theo các qui định của Nhà Nước theo Luật PCCC năm 2001, Nghị định 35/2003/NĐ-CP ngày 04/04/2003 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật PCCC và TCVN 2622:1995 về PCCC cho nhà và công trình.

5. Ưu đãi đầu tư khu công nghiệp Bảo Minh - Nam Định

– Thuế Thu nhập doanh nghiệp: Theo Nghị định 118/2013/NĐ-CP ngày 26/12/2013 và các quy định hiện hành khác.

– Các chính sách ưu đãi khác:

 • Thuế nhập khẩu: Miễn thuế nhập khẩu đối với hàng hóa là: máy móc, thiết bị, xe chuyên dùng đê tạo tải sản cố đinh; nguyên vật liệu, vật tư để sản xuất hàng hóa xuất khẩu; vật tư mà trong nước chưa sản xuất được.
 • Thuế Giá trị gia tăng (VAT) áp dụng đối với các hàng hóa tiêu thụ tại Việt Nam: thuế suất áp dụng là 0%, 5% va 10%.
 • Thuế suất bằng 0% đối với việc xuất khẩu hàng hóa và các dịch vụ nhất định, bao gồm hàng hóa và dich vụ cung cấp cho KCN Bảo Minh.

 

-------------------------------------------------

Dịch vụ của chúng tôi

Để hỗ trợ các nhà đầu tư và đối tác trong, ngoài nước, TOP LAND sẵn sàng cung cấp các dịch vụ xúc tiến đầu tư MIỄN PHÍ như:

 • Tư vấn lựa chọn địa điểm đầu tư (Trên phạm vi toàn Việt Nam);
 • Tư vấn Tài chính và Nguồn vốn doanh nghiệp;
 • Tư vấn tái cấu trúc và mua bán sáp nhập doanh nghiệp (M&A);
 • Tư vấn thiết kế công trình công nghiệp;
 • Tư vấn giải pháp Công nghệ và xử lý môi trường;
 • Tư vấn Pháp lý doanh nghiệp

 

Liên hệ:

Di động: 091.3040.789 (Mr.Tùng)

Địa chỉ: Số 5 Lô 8A4 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Website: www.toplandglobal.vn hoặc www.sanbdscongnghiep.vn

 

 

-------------------------------------------------

KHÁI QUÁT VỀ HUYỆN VỤ BẢN -TỈNH NAM ĐỊNH

1. Diện tích huyện Vụ Bản - Nam Định

Huyện Vụ Bản có diện tích 152,81 km², dân số năm 2015 là 130.763 người, mật độ dân số đạt 856 người/km².

Huyện Vụ Bản nằm ở phía tây bắc của tỉnh Nam Định, nằm cách thành phố Nam Định 13 km, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 103 km và có vị trí địa lý:

 

2. Kinh tế huyện Vụ Bản - Nam Định

- Những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và sự cố gắng nỗ lực của các tầng lớp nhân dân, diện mạo kinh tế - xã hội huyện Vụ Bản đã có nhiều đổi mới trên mọi lĩnh vực. Với vị trí địa lý và mạng lưới giao thông đồng bộ là điều kiện thuận lợi để Vụ Bản phát triển các loại hình dịch vụ, vận tải hàng hoá và giao lưu kinh tế, văn hoá với các địa phương khác trong và ngoài tỉnh. Vụ Bản có nguồn nhân lực dồi dào, người dân vốn có truyền thống anh hùng, dũng cảm trong chiến đấu, cần cù chịu khó trong lao động sản xuất.

- Hiện nay, về Nông nghiệp: Huyện Vụ Bản đã thực hiện xong công tác dồn điền đổi thửa đối với đất nông nghiệp; xây dựng xong Đề án Tái cơ cấu ngành nông nghiệp và đang triển khai thực hiện trên địa bàn. Đồng thời, huy động mọi nguồn lực để thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới; Từng bước triển khai xây dựng mô hình cánh đồng mẫu lớn (05/18 xã xây dựng là xã: Vĩnh HàoMinh TânLiên BảoĐại ThắngTrung Thành), gắn liền với cơ giới hóa trong nông nghiệp. Tiếp tục chuyển diện tích trồng lúa kém hiệu quả sang trồng rau màu và nuôi trồng thuỷ sản. Tổng diện tích gieo trồng bình quân hàng năm 21.200 ha, trong đó diện tích cấy lúa 16.870 ha, diện tích giống lúa chất lượng cao 8.300 ha, chiếm 50% diện tích. Tổng sản lượng lương thực bình quân hàng năm đạt 95.558 tấnGiá trị 1 ha canh tác đạt 93,5 triệu đồng/năm. Giá trị sản xuất nông nghiệp tăng bình quân 3,1%/năm.

- Về phát triển Công nghiệp-Tiểu thủ công nghiệp: Đã xây dựng được 01 khu công nghiệp Bảo Minh, với diện tích 165ha, trong tương lai sẽ còn tiếp tục được mở rộng. Đến thời điểm tháng 9/2016, đã có 10 nhà đầu tư thứ cấp đăng ký và đầu tư xây dựng xưởng sản xuất, tỷ lệ lấp đầy 80% diện tích, thu hút khoảng 8.500 công nhân vào làm việc cho thu nhập ổn định với mức lương đảm bảo đạt từ 3,5 đến 4,5 triệu đồng/tháng. 02 cụm Công nghiệp ở xã Quang Trung và xã Trung Thành, các nhà đầu tư đã từng bước đi vào sản xuất đem lại hiệu quả. Các ngành dịch vụ, du lịch, thương mại phát triển đa dạng, đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh và đời sống của nhân dân. Giáo dục - Đào tạo tiếp tục phát triển; công tác y tế, chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ nhân dân có nhiều tiến bộ; các hoạt động văn hoá, thông tin, thể dục thể thao, phát thanh, truyền thanh, bưu chính, viễn thông phát triển rộng khắp, góp phần tích cực, hiệu quả trong việc đưa thông tin về chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; về văn hóa xã hội, khoa học công nghệ; về các phong trào thi đua, các điển hình tiên tiến… đến cán bộ, đảng viên và nhân dân.

 

3. Giao thông huyện Vụ Bản - Nam Định

Huyện có mạng lưới giao thông vận tải thuận tiện với tuyến đường sắt Bắc Nam và các tuyến Quốc lộ 10, Quốc lộ 21, Quốc lộ 37B, Quốc lộ 38B chạy qua.

 

-------------------------------------------------

Từ khóa: thông tin khu công nghiệp bảo minh, giá thuê đất khu công nghiệp bảo minh, giá thuê khu công nghiệp bảo minh, thuê đất khu công nghiệp bảo minh, thuê xưởng khu công nghiệp bảo minh, cho thuê khu công nghiệp bảo minh, thuê công nhân khu công nghiệp bảo minh, tuyển công nhân khu công nghiệp bảo minh, khu công nghiệp bảo minh, tuyển dụng khu công nghiệp bảo minh

 • Ngày đăng : 9/5/2022
 • 674 lượt xem
BẤT ĐỘNG SẢN KHÁC
27/12/2021
85 USD/m2
20,446,000 m2
Liên hệ : +84 913.040.789
85.00 USD/m2
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

 • Số 5 Hoàng Văn Thụ, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng
 • congtytoplandhp@gmail.com
 • congtytoplandhp@gmail.com
 • 0913.040.789
0913.040.789